Hotline: 0.989.000.000    |   Liên hệ        
| 03/02/2022, 06:11 pm |

Dân mạng tròn mắt trước bộ ảnh ông địa chuẩn soái ca sáu múi


Không phải là ông địa bụng bự, gương mặt tròn trĩnh cùng cái miệng cười hề hề, tay phe phẩy quạt, đi tới đi lui với lân, mới đây, một nhóm bạn trẻ đã thực hiện bộ ảnh ông địa sáu múi khiến dân mạng thích thú.Ông địa sáu múi khiến dân mạng ngạc nhiên - Ảnh: Bloodflame

 

Người lên ý tưởng bộ ảnh có nghệ danh Tý Bặm (sinh năm 1994, sống tại TP.HCM) chia sẻ, anh được sinh ra và lớn lên từ khu phố lao động.

 

"Tụi mình không thuộc đoàn lân nào. Từ nhỏ, mình đã rất ấn tượng về những nhóm múa lân đường phố mỗi dịp Tết đến là lại ghé ngang xóm để trình diễn. Mình ấp ủ thực hiện một dự án về hình tượng này chỉ đơn giản là tôn vinh một biểu tượng gắn liền với mỗi dịp Tết đến, biểu tượng của sự an khang và thịnh vượng, pha trộn với nét đẹp hình thể khỏe khoắn của người dân lao động", anh nói.


 


Người mẫu đóng vai ông địa là Khánh

 

Bộ ảnh đặc biệt ở chỗ nhóm bạn trẻ biến ông địa thành soái ca chứ không giống ông địa bụng bự, múa lân mà mọi người thường biết.

 

Theo Tý Bặm, các bạn mong muốn mang tới sự công bằng cho những nhân vật mà trước giờ toàn ở phía sau hoặc làm nền cho người khác, để họ được quan tâm và chú ý đến nhiều hơn. Họ cũng muốn lan tỏa tinh thần tập luyện chinh phục vóc dáng và sức khỏe đến tất cả bạn bè và người xem.

 

Anh kể: "Khi tìm người mẫu, tụi mình gặp khó khăn vì không dễ kiếm được một bạn đủ can đảm để ra ngoại cảnh chụp như thế này. Đa phần anh em đều rất ngại, mà đây còn là dự án phi lợi nhuận. Cũng may có Khánh, một người anh em rất máu lửa và đam mê chụp hình nghệ thuật đã đồng ý tham gia và hỗ trợ nhóm bất chấp khó khăn. Tụi mình rất cảm ơn Khánh".

 


Tài khoản Lưu Phát bình luận: "Tôi là con trai mà tôi còn thấy mê, huống chi các chị"

 

"Thời điểm chụp ngoại cảnh tại quận 1, cả nhóm cố gắng không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng như vấn đề giao thông khi di chuyển vì ai cũng nhìn. Vì bộ ảnh liên quan đến hình thể nên dễ gây phản cảm, mình đã cố gắng và tỉ mỉ để lựa lựa chọn phục trang, bối cảnh sao cho phù hợp nhất", anh cho hay.

 

Tý Bặm chia sẻ, khi bộ ảnh được đăng tải trong dịp Tết, dân mạng xôn xao, chia sẻ nhiều. Bên cạnh nhiều bạn xin "in tư" (in4 - info - thông tin) đoàn lân, nhiều người cũng chê bộ ảnh không hợp thuần phong mỹ tục,  khoe thân nơi công cộng, ông địa phải bụng bự...

 

 


Êkip cũng gặp nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người không nghĩ ông địa sáu múi hợp văn hóa Việt Nam

 

Anh cho biết, mục đích của nhóm khi thực hiện là tái hiện lại hình ảnh những người múa lân trên đường phố mỗi dịp Tết đến một cách "ngầu lòi" nhất, vì ai cũng có quyền được đẹp, được sáu múi.


 


"Tụi mình đã cố gắng tính toán và đưa ra chiến thuật hợp lý để hoàn thành bộ ảnh đẹp về hình thể mà vẫn không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của những người xung quanh. Qua bộ ảnh này, tụi mình muốn gửi thông điệp đến mọi người là năm 2021 đã vất vả nhiều rồi, thế nên cố gắng bỏ qua hết chuyện cũ để năm 2022 phải thật đặc biệt mới lạ và thành công. Đừng quên tập thể thao để dồi dào sức khỏe, ngăn ngừa dịch bệnh", anh nói.


 
Bài viết: Hiền Anh

Ảnh: Bloodflame

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

Cập nhật: #VinhTiên

 

« Quay lại

BÌNH LUẬN
© Copyright 2020 muavang.net, All right reserved © Ghi rõ nguồn "muavang.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.